Làng Vũ Đại từ chối hàng trăm đơn đặt hàng của khách

4 years ago admin 2 0

Trong những tháng ráp Tết Nguyên Đán này, dân làng Vũ Đại tấp lập kho cá như đi trẩy hội. Công việc kho cá chiếm toàn bộ thời gian của người dân nơi đây, dù phải thức cả ngày lẫn đêm nhưng cũng không thể nào đáp ứng kịp số lượng đơn đặt hàng của khách.

Bạn tham khảo nhiều chủ đề khác:

Trong những ngày gần tết, số lượng khách mua cá kho làng Vũ Đại tăng vọt

Dân làng Vũ Đại kho cá không kịp nhu cầu khách hàng

Là đặc sản nổi tiếng, món ăn thơm ngon này ngày càng trở lên được yêu thích. Kể từ khi đông sang, số lượng người tiêu thụ món cá kho này ngày càng gia tăng. Có nhiều đêm phải thức đến 2,3 giờ sáng để kho. Khi những ngày tết cận kề, thì không chỉ thức đến sáng mà thức thông suốt cũng không thể kho kịp. Số lượng khách trung bình mỗi tháng là 500 -600 đơn, như vậy thì người kho cá không kịp để đáp ứng. Giám đốc công ty DASAVINA – đơn vị cung cấp cá kho uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội chia sẻ: khách gọi đến đặt hàng quá nhiều, khi đã chốt được 400 khách hàng đầu tiên trong ngày, là những khách hàng sau chúng tôi đều phải xin lỗi vì không còn hàng.

Rút kinh nghiệm từ nhiều năm trước, năm nay, khi đến đầu tháng 10, đã có khách gọi điện đặt hàng Tết. Đây cũng là điều đáng mừng cho người dân kho cá. Chắc chắn trong năm nay, số lượng người mua cá sẽ tăng lên so với năm trước rất nhiều. >> Cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội tại đây http://cakhobakien.com/mon-ca-kho-ba-kien/ca-kho-vu-dai-uy-tin-nhat-tai-ha-noi/

Người dân làng Vũ Đại không kịp kho cá
Người dân làng Vũ Đại không kịp kho cá

Ngày càng có nhiều người yêu thích món ăn cá kho làng Vũ Đại

Mặc dù món ăn cá kho làng Vũ đưa ra ngoài thị trường trong mấy năm trở lại đây. Nhưng món ăn cá kho cổ truyền này được rất nhiều người yêu thích, từ khách trong nước đến những khách nước ngoài. Sở dĩ món ăn này được yêu thích như vậy là do hương vị món ăn được gói trọn trong từng niêu đất, là cá kho nhưng không hề tanh. Món ăn này được đánh giá là món quà quê sang trọng, đem đi biếu sếp và người thân là vô cùng tuyệt vời.

Người dân làng Vũ Đại khi trước kho cá kho để thờ cúng vào dịp tết, ngày nay thì món ăn cá kho cổ truyền này đã trở thành món ăn quen thuộc của mỗi gia đình Việt Nam.

Món ăn cá kho làng Vũ Đại ngày càng được yêu thích
Món ăn cá kho làng Vũ Đại ngày càng được yêu thích